ubo

Ano pong mabisang gamot sa ubo't sipon . Yung lo ko kasi may ubo at sipon going 2 Months pa Lang po siya .. thank you sa sasagot

14 Replies

Consult pedia momsh.. yung sa ubo kase depende sa ubo. Sa sipon salinase lang. 😊

pa check up nyo po sa pedia mahirap po mag self medicate lalo at baby pa masyado

Visit pedia po para sure.. Wag po Basta basta magbigay ng gamot kay baby

Alam ko for sipon is allerkid po pero much better pa check up mo po sya

need po pcheck up sa pedia. hindi po pwede mgself medicate kasi baby pa

Aq ginagawa q sa baby Oregano ung katas nya or dahon ng AmpalayA

Check pedia sis mahirap i self medicate ang mga baby

pacheck nyo mahirap na po lalo na pag may ubo

Pacheck up niyo na po sa pedia

Better consult her/his pedia