taking calcium vitamins

Hi good morning .. ask ku Lang PO . Ang pagtake Ng calcium is 1capsule per day Lang PO diba . Helping a friend Lang PO Salamat sa mga sasagot

18 Replies

2x a day ang sabi sakin ng OB ko every morning at evening. Sa isang araw 5 na gamot ang iniinom ko. Every morning is OBMIN, ASCORBIC ACID, CALCUIM. Lunch FERROUS. Evening CALCUIM

depende sa ob mo momshie kung anong reseta saiyo , sa akin kasi 1x lang pag umaga

1 per day lang an reseta skin.. ferrous lang an twice kc mababa ang dugo q..

Salamat po sa mga nag sumagot .. big help Po mga answers nyu 😊😊😊

Calciumade 2x a day sakin morning and before bedtime

2x a day yung recommendation ng ob ko before momsh.

4y ago

Hi mami. Depende po sa dosage ng calcium kung ilang beses niyo siya iinumin. Ano po ba sabi sa inyo ni ob? ☺️

As per prescription from your ob momshie..

Once a day lang qng advise sakin ng OB ko.

once a day lang po sabi skin ng ob ko.

I capsule after breakfast skin,