preggy

Good morning to all Ask ko lang 35 weeks n preggy Share ko lang po nag do kmi ng mr ko then may lumabas na dugo konti lng nmn tpos inobserbahan ko kung duduguin ulit ako pero tumigil naman sya pa check up naba ako sa hospital? Wala nmn ako naradman n masakit kundi naninigas n lang tyan ko kahit di kmi mag do madalas na sya manigas pa suggest naman po if safe lng yung gnun senaryo? Thanks po

1 Reply

not normal yung paninigas kpg 35weeks kasi bka mapreterm labor ka. 35weeks dn ako at naninigas tyan, pnatake ako pampakalma pra mahold yung contractions at pnainject ng pampamature ng lungs ni baby kc bka dw lumabas xa na ndi pa full term

4y ago

🙏🙏🙏🙏