Skin problem

Hi Good mornin Ask ko lang po bkit kaya nagkakaganito balat ko po ? Nakapag pa check up nako nung monday sabe allergy pero after ng nireseta skin ni doc grabe na naawa nako sa balat ko salamat sa sasagot po 😊🙏

Skin problem
2 Replies

ganyan din po ako, maligamgam na tubig po ang iligo niyo... or kung may dahon kayo ng bayabas pwede din ilaga mo... mild soap lang ang gamitin at gumamit ng moisturizer lotion.

normal po sa buntis mommy .. anu po bang tinetake nyong gamot?

Related Articles