Skin

Hi mga mamsh. Ask ko lang, ano tong rough texture na balat sa skin ni baby? Paano matatanggal?

Skin
8 Replies

Hi momsh. Mabilis po kasi mawala ang moisture ng balat ng mga baby natin. So after siya paliguan. Ugaliin pong lotionan siya. Gamit ko po kay baby ko ay Cetaphil Baby. May maliit lang naman po nun. 100 pesos lang. Tpos yung sabon nya po try nyu yung walang scent. Pwede dn kasing di sknya hiyang yung sabon po niya

Dry skin yan mumsh.ganyan din LO ko. Pinalitan ko kasi ng Dove yung dating sabon ni baby. Nag dry skin sya ganyang ganyan. Pati anit nya naapektohan. Kinamot nya as makikita mo dry skin nya. 3days namin nagamit yung Dove binalik namin sya agad sa dati nyang sabon

sa baby ko po nagpalit ako gamit na sabon mustela po sinubukan ko & sobra kinis na po ng baby boy ko palagi napagkakamalan na foreigner although di naman matangos nose 😝 amputi at kinis daw kasi kaya worth it naman kahit medyo pricey ang mustela

4y ago

if magagawi ka po sa landmark meron po sila dun sa baby section ng mustela products sa ibang mall po kasi may mga booth sila like market market,glorietta, galleria & rockwell 😘

Ganyan sa mukha ng baby ko pinagamit pedia nya physiogel ai cream ngayon wala na kinis na ulit

Ganyan din po sa mukha nga LO ko Momsh. Prescribed ng Pedia nya Physiogel 😊

Lotion po..ung Johnson ...gamit un Ng bb ko since born..

pwede gumamot ng bathsoap with moisturizer

Cetaphil po