Stretch marks

Sobrang dami at maiitim po lahat ng kamot ko, ano po ang effective na pwedeng gamitin o ipahid sa stretch marks ko? Thank u.

12 Replies

sken kasi kalamansi lang talaga ndi man nwala pero ng fade kung d mu titigan nang malapitan d mu makikita stretch marks ko good thing sa tiyan lng sken at halos bandang ibaba pa 😊

I used Jeju Aloe maglalight yun kamot sa face shop siya mabibili😊

Baby oil po mommy pero meron din iba. Iwasan niyo nalang din po magkamot.

Virgin coconut oil sis ayan ung gamit ko nabibili sya sa watson

Bio Oil, or yung Palmer's Belly Cream sa Watsons po meron nun.

Sinukuan ko na yung sakin sis 😂

tiyagain mo na lang Momshie ng Lotion

Para sa akin castor oil

Palmers belly cream

kalamansi😍😍