Buntis ba or hindi 😇

Good evening,,naguguluhan po kasi ako kung buntis ako or not gawa mo kasi ,last month May 20 nagkaron ako ng mins. Den based sa calendar ko dapat June 17 magkakaron ako mins. Kaso hndi ngayon naman po june 19,nagka-spotting ako pero hndi siya nalakas na parang mins. Buntis na po kaya ako nito medjo maselan kc ako magbuntis nung mga nkaraan pagbubuntis ko.. Nd pa ako magpp.t sana kc bka nd naman aga d maread ni pt.if negative or positive salamat po sa sasagot😇😇

1 Reply

I'd say give it a few more days before trying to test again. Baka kasi yung spotting mo start na ng period.

2y ago

Salamat po😇

Related Articles