Positive or Negative

Curious lng po ..faint line po kasi wala pang 3 mins ..sana may sumagot sa tanong ko .tnx😘

Positive or Negative
8 Replies

ilang days kanang delayed sis? test ka ulit at pag faint line parin pa check ka sa ob para mka pag take ka nang ibang test sa pag confirm if preggy ka na.

Repeat po after 2-3days. depende kung ilang araw ka na pong delayed. kung more than a month na po, better punta po sa OB para sa serum test po. :)

may faint line sis eh, baka positive. kelan ba huling dalaw mo? better check an OB po para mas nakasiguro.

Negative. Better pa blood serum ka nalang pra di na mag overthink if positive or negative. :)

negative po. pacheck po kayo sa ob para malaman bakit po kayo delayed.

2y ago

ganun ba sis ..cgi² tnx sa pgsagot ☺️

2 mos delayed na po kasi ako .

ano po narramdaman niyo

Nega