Breastfeeding/Pumping

Good evening. Tanong ko lang, meron ba sa inyo nanghihina sobra after magpump? i pump for around 15 minutes and 90mL - 125mL napapump ko, normal lang ba na manghina ako? i feel chilly and really exhausted after.

2 Replies

yes mommy. kasi ang pagpapump para ka den nagpapadede.. may gatas po kasi na nalabas sayo.. ganyan ako noon.. kya after padede or pump. inom ka kagad ng water, kain ka ng healthy foods agad :) ako may mga nakareserba po na mga steamed veggies :) pra after padede or pump kakain agad ako hehehe

Kong hindi mo kaya.. Bottle feed nalng