9weeks Pregnant

Good evening tanong ko lang kung makikitaan na ng heart beat si baby worried na po kasi talaga ako . Tas tvs ko is 5weeks palang ako at gs palang nakita. Hopefully may makita na kasi di ko pa sya ramdma eh tapos po may lagnat sipon pa po ako ngaun . Sa 26 pa po kasi ulit tvs ko. Natatakot po ako kasi last year nakunan ako

1 Reply

. hello po good eve. opo may heartbeat napo ang baby. starting 6weeks of pregnancy jan po nag sastart heartbeat nang baby. im 10weeks pregnant napo ako. na fefeel ko na sya kaunti ngayun. and nakunan din ako last mnth of june 10,2022 and thanks god nabuntis din po ako agad.

2y ago

ano po nafefell nyo ?