worried

hello mga mommies. Ask ko lang po sino naka experienced nito, I am 7 weeks pregnant, ngpa TVS ako khapon tapos yong result no fetus and cardiac activity are not identified and recommendations po 2 wait for 1-2 weeks para mkapag TVS ulit. I am worried po kasi ng miscarriage n ako at 8 weeks dati kasi walang heart beat ung baby. sino po d2 naka experience nito? worried ako.

17 Replies

I experienced that too. May embryo but no heartbeat. I was 6 wks that time, sabi OB wait for another week, then nothing showed. Hanggng 1 wk pa ulit, wala tlga then size po ni baby lumiliit. Dapat 10wks n ko pero size nya sa loob is 6-7 wks lng. Then second opinion ako same lang din. Nakunan po ako. :( . Very sad po tlga ako nadepressed ako, buti nalng anjan lagi asawa ko. Now I'm 5wks pregnant again, same worries. But I am praying hard and very careful para sa pinagbubuntis ko ngayon. Pray lang po and sunod sa OB and always keep positive. Thanks.

5y ago

ako po after 6 mos.

i also experienced that during my 1st pregnancy.. at 6th week sbe ng ob ko wla dw heart beat.. at hndi nagtuloy ang development..very sad..😞😞 bnigyan nya ko reseta ng gamot pra duguin and advise to undergo d&c .. now I'm preggy again.. hoping and praying na this time maging ok na ang baby ko... by tom pa ko makaka visit sa ob ko for check up.. pray lng mommy...

5y ago

😞😞

ako momsh dati 6 weeks mahina heart beat ni baby so bedrest ako 2weeks pero nagkaron ako red discharge nung 1st day ng bedrest ko, so ultrasound ulit then dun sabi sono cia mkita heartbeat, pagbalik ko s ob the following day iraraspa daw ako, then un n, pabalik n kme bahay pra ayusin ung gamit sana and magdecide kng magpa 2nd opinion kaso dinugo n po ko.

ako po... 7weeks according s bilang ng ob ko ko.. nung na ultrasound aq pang weeks plng si baby... no heartbeat... advised repeat ultrasound at two weeks... bumalik aq at nagpaultrasound.... 8weeks n daw si baby ko at may heartbeat na...... kaya wait k lng dn sis and pray...... bka early pregnancy k lng dn

hello Actually gling ako knina sa OB ko .. im 7 weeks same ... wala dn mkita fetus bbalik ako feb7 on my 8 weeks... may fetus n dw nun.. dont worry lets wait for 8 weeks.. Nag brown spot kc ako knna kaya I immediately rushed to my OB.

4y ago

salamat po sa lahat.

delayed embryo development po siguro.. supposedly appeared na un at 7weeks pero wait ka po ng next tvs mo ... if mag form sya .. recommend ka din nya ng gamot thereafter pag wala padin so wag po kayo mag self medicate.

Ganian din aq iraraspa na sana aq kaso ayaw q at ngtake aq ng med.4 3days.. sa inis q pumunta aq sa OB q at ngpareffer aq ng ibang hospital at ngpaadmit aq 4 3days at ngpaultrasound..un may heartbeat pala c baby..

hi po... ganyan din nangyari sa akin dati, pinainom ako ng foladin after 1 week pagbalik ko sa transv mayroon nang embryo with heartbeat na din... inadvice din ako na magbedrest at iwas stress....

5y ago

ngpa tvs aq just of today naging 6 weeks and 1 day na xa..no heartbeat, gestational sac seemingly collapsed..but sense di nmn aq ng spotting or have any abdominal pain positive pa din..pray at ingat2 pa rin. advice to rest dn ako.

Hi mommy. It happens po na super early pa at di pa madetect yung heartbeat. Nangyari na rin po sa akin with my first baby. Wait lang po. Hopefully everything is ok.

5y ago

hopefully po. thank u

baka delayed devt lang po. kase ako 7wks 2 days nung 1st ako mag TVs. kita na po ung embryo at ung heartbeat.