10 weeks and 1 day

Normal lang po ba na hindi pa maramdaman yung pitik ni baby? #1stimemom po ako. Natatakot po kasi ako nung unang TVs ko po kasi (7weeks and 5 days) si baby nun di pa madetect heart beat nya sa 11 weeks pa po kasi balik ko kay O.B para sa TransV ulit.#advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Yes. Around 18 or 19 weeks pa normally pag ftm mararamdaman yun. 5 weeks naman ako nung first nagpatransv at wala pa din heartbeat. Pagbalik ko ng 8 weeks meron na.

3y ago

sana nga po 🙏🤗