Single Loop Nuchal Cervical Cord Coil

Good evening. "Single Loop Nuchal Cervical Cord Coil" may ganitong findings po ang ultrasound ko ngayon. Im 36 weeks pregnant. Is it normal? Should I worry?

4 Replies

better consider CS, monitor mu ang movements ni baby from time to time kasi d nmn alam qng loose or mahigpit ang pagkapulupot, consider the baby's size also kasi pag masyado p xang lumaki sa loob pwede xang masakal ng cord coil, and pwedeng mastop ang blood flow from cord to ur baby.

ganyan dn ako momsh.. pero scheduled for cs na tlga ako kc pa konte na yung amniotic fluid ni baby tpos highblood din ako.. god bless sa ating lahat 🙏❤️❤️ team September ako pero mukhang mgiging team August na😊🙏 #36weeksand4days

Yes normal yan...wala masama kung chord coil si baby...sympre sa paikot ikot nya sa tyan sumama ang chord..buti isa lang...baka pwede pang madaan sa normal pero mag ready ka nlng baka ics ka...yung iba double and triple pa nga

possible po bang cs kapag Malaki C baby and single nuchal cord coil sya?