pwede bang magpadede?

hi good evening po.. tanong lang po kung ok lng magpadede while pregnant? kase po ung 1 year and 8 months kong panganay nadede pa din skin di kopo matiis kase iyak po sya ng iyak pag diko pinapadede ayaw nya po kase sa bottle im 11 weeks pregnant po salamat po sa sasagot

1 Reply

hello po mommy, pwede naman po kaso mababawasan po supply niyo ng gatas dahil may baby pa kayo sa tyan. manghingi po kayo ng reseta sa midwife/ob sa pinakamalapit na health center/clinic para po mapayuhan kayo sa tamang mga supplements at pagkain para po mapalakas yung supply at yung inyong katawan po. stay strong po mommy ingatan po ang sarili. wag po mastress, kaya po yan basta humingi po tayo ng gabay sa doctor/midwife.