about pregnancy

Good evening po.. tanong ko lang po nag pt po kase ako nung una positive po lumabas 2 lines tas ngayon po nag pt ulit po ako para sure tapos po yung lumabas po malinaw yung isang line tas malabo po yung isang line.. normal lang po ba ngyayare yan sa pt? Thanks po sa sasagot ..

about pregnancy
84 Replies

Baka dahil late ka na nag-PT dun sa 2nd. Dapat kasi yung 1st urine mo sa morning para hindi ka pa nakakainom ng tubig. Ganyan din kasi nangyare saken dahil hindi ako makapaniwala, inulet ko nung hapon. Ayun 1 line lang lumabas. Pero inulet ko nung sumunod na week, positive talaga! 😍