about pregnancy

Good evening po.. tanong ko lang po nag pt po kase ako nung una positive po lumabas 2 lines tas ngayon po nag pt ulit po ako para sure tapos po yung lumabas po malinaw yung isang line tas malabo po yung isang line.. normal lang po ba ngyayare yan sa pt? Thanks po sa sasagot ..

about pregnancy
84 Replies

yes normal yan . . nangyayari tlga ang ganyan . . ganyan din ung 3x PT q . .

Para sure po paserum ka para madetect kahit early pregnancy ☺☺

Positive po yan hehe ganyan din akin before nung nag pt ako faint line

Tanong lang po Ako bkit kada Gabi Gabi Hindi ko msyadong matulog..

positive sis, ganyan din sakin pa check up agad

Positive yan sis congrats💕💕💕💕💕

Positive na ya Sis mababa pa lng titer mo.

Feeling 2 lines pa din yan sis, malabo lang sya

5y ago

Positive na din naman po no? Ty po

Positive po. Pacheck up ka na po sa ob

Positive po..pachek up na kau sa ob..