May UTI Nanaman Ba Ako?

Good evening po. Tanong ko lang po kung may UTI po ba ako? Sana po may sumagot. Kagaya ng sa iba maraming nasagot. Pag ako wala man lang nag ccomment. 😞

May UTI Nanaman Ba Ako?
34 Replies

hindi po kc lahat marunong tumingin ng result ng urinalysis mumsh kaya konti lang sumasagot,mas maganda po kung sa OB po papakita yung result, kung samin mild na uti lang,pero dahil preggy ka,iba interpretation ni OB,baka need mo mag antibiotic, depende po... advise lang kmi ng inom madaming water and buko, keep your pempem dry and clean tas iwas do muna kay partner kung lagi nagkakaUTI. 😊

4y ago

mumsh pbasa mo p dn sa ob mo ha? kc my pus cells daw at many bacteria, baka need mo mgantibiotic, kc kng mgprogress to uti yan tas hindi mgamot, yung bacteria pupunta kyo baby, pwedeng mgkasepsis c baby, pti c baby bibigyan na dn ng antibiotic thru swero...if ever need mo ng antibiotic kailangan mo sya itake sa prescribed days sayo kc babalik at babalik lang yung bacteria

Much better po na ipabasa nyo sa OB mo Mommy. Para ma advise po kayong mabuti lalo na if may mga nararamdaman kayo dahil sa UTI. Drink lots of water din po, iwas muna sa juice or much better po na drink pure & fresh buko juice.

4y ago

Thank you po.

more more water mamy, at iwas sa maalat may protein kadin sa urine. mababa pa pero mas maganda kung maagapan bago tumaas. pwede din kase maging sintomas ng preeclamsia yan lalo na pag mataas na like 2+

4y ago

sabi sakin ng ob konon sa salty foods and kulang sa water, protein kase yun na naglileake galing sa kidney natin. more water talaga with lrmon and cucumber.

Mild lang po. More water lang. Sakin 10-15 xa dati. water therapy lng cnbi ng ob ko d ako bngyan ng antibiotic. Ngbbigay lng xa 20 pataas daw.

4y ago

Thank you po.

bakit saken tingin ko wala naman akong U.T.I. pero ngayon may times na hirap ako umihi tapos nanakit yung left side ng taas ng pwet ko 😒 sa monday pa ulit pupunta sa hospital.

4y ago

baka po may kidney problem kana po much better urine test kana taz pacheckup na den after sa doctor mo po

mild lang po.ganyan din skin mild lang di ako uminom ng antibiotic more water lang.mnsan buko pag may dumaan nagtitinda.

4y ago

Thank you po...

meron 4-6 pus cells pero mababa lang yan compare sakin nasa 20-30 Omg .. 😥

meron po. pero mild lang. kaya yan ng water basta damihan lang ang pag inom

Mild momsh. Just Increase fluid intake po. But best na mabasa parin ng Ob mo yan. Trace ka din kasi sa protein.

4y ago

mostly cause is kapag sobra hilig mo sa maalat at hindi masyado umiinum ng tubig,tas kapag mahilig ka sa softdrinks and junckfoods esp. kapg buntis common na lo yon kaya dapat ugali.ing uminum ng maraming tubig para hindi mg ka UTI at mg ka kidney problems...

4-6pus cell. Kaya Yan pag lumaklak k water and buko.