39 weeks and 5 days.

May naka experience ba dito na yung mucus plug nila is walang halong dugo? Kase kanina umaga may lumabas sakin na jelly yung texture nya and marami sya medyo off white color nya . Mucus plug naba yun? Or may dugo ba dapt talaga kapg mucus plug? Kse lagi na nahilab tyan ko e and yung balakang ko tolerable pa yung sakit parang ngalay lang ganon. Thnksss

2 Replies

same Tayo mii, pero no sign of labor pa din Ako . lahat na ginawa ko 😅 siguro wait nlang tlaga Yung time na gusto na ni baby lumabas .

white, clear, brown or pink/red na ala sipon