Mucus plug

Mucus plug na po ba yan 37 and 5 days nako ngayon may pinainom sakin ang doctor ung evening primrose oil tapos may lumabas na n ganyan sumasakit din puson at balakang ko kahapon pa pero nawawala wala namn

Mucus plug
4 Replies

minsan bumabalik agad minsan oras bago bumalik kya dko pa masasabi na true na to

musta mhiii? sign of labour na po yan

11mo ago

dko pa po alm ii kac sumasakit lang puson at balakang ko pero hndi naninigas tyan ko hndi rin pantay pantay ang minutes ng pagsakit ng puson ko

squat ka mii para bumaba si baby

11mo ago

ganto po mii ganyan gawa ko noon

yes po

11mo ago

ma'am ..try nio Po mag squat para mas mabilis pag baba ni baby..ako Kasi pang nilabasan na Ng ganyan 12 hours of labor tapos lalabas ba sia.. I do. squats Po ..