Pusod ni Baby

Hello! ? Good evening po. Nililinis po ba ang pusod ng baby? 2 months old na po baby ko. Kung nililinis po ano ang dapat panglinis at paano po. Natatakot kasi ako galawin kahit tanggal na yung pusod niya. Salamat po. First time mom po ako.

78 Replies

sakin 3 months na pero nililinis ko pa din ng cotton na may alcohol.

sinasabon ko lng tuwing naliligo. like sa atin pag naliligo Tayo.

linisin prin gamit ang bulak at ethyl alcohol pagktpos po maligo

hello po Bawal po alcohol Betadine nalang po kunti lang ty

sa amin po sa morning and evening cotton with alcohol

isoprophyl po ang para sa nga baby panlinis ng pusod

No need po galawin kapag tuyo na ang pusod ni baby..

hello po Anong gamot sa bungang Araw ni bby o acne

Cotton balls with Ethyl alcohol ang panglinis.

alcohol at cotton po gentle lng po sa paglinis