Pusod ni Baby

Hello! ? Good evening po. Nililinis po ba ang pusod ng baby? 2 months old na po baby ko. Kung nililinis po ano ang dapat panglinis at paano po. Natatakot kasi ako galawin kahit tanggal na yung pusod niya. Salamat po. First time mom po ako.

74 Replies

patak ng alcohol sis yung 70% solution. ethel kulay blue, twice a day patak sa pusod. wag yung alcohol na may moisturizer, patak lang po wag pahid.

linisin mo gamit ang cotton na may malinis na tubig po . kailangan mo linisin yan lalo na pag mapaliguan mo c baby

hello mamsh . . si baby ko mas preffer ko betadine nuon den nung natanggal na ipit spray lang ako alcohol after every bath

alcohol lng po. okay lang po kahit umiyak sya hindi po yun mahapdi. pakiramdam lang po nila malamig kaya po sila umiiyak.

Buhusan parin ng alcohol para di mainfection kahit magaling na ung pusod continue parin sa pag lagay ng alcohol

yes you can clean na man mommy. it was suggested by the hosp to clean it twice a day preferably after bath.

alcohol lang po para matuyo agad taz wag mong tatakpan hayaan mo lang sya kusang matatanggal un pag tuyo na

you can use cotton buds at lagyan ng alcohol then air dry. mas recommended to clean every after bath.

yung kay LO distilled water lang tap tap lang 6days na alis na at okay na pusod nya ngayon😊

ano po ba dapat lilinisin po ang pusod ng baby 2 months ng cotton at alcohol or hindi na papakelaman??