I'm worried ?

Good Evening Po ☺ NewBieHere.. May Tatanong Lang Po Sana Ako, 1stBaby Kupo Kse, Sobrang ExcitedAndHappy.. Going To 4Months Na Pu Sya.. This End Of Oct. Pero Po Kse May Ginawa Po Kse Ako.. Bago Ku Po Malaman Na Buntis Ako.. Nag Pa Extray Po Kse Ako Dhil Need Sa Work. Masama Puba Talaga Para Sa Baby Ko Yun. - Nag Aala|a Po Talaga Ako.. Thanks In Advance Po Sa Mga MakakaPansin.. GodB|ess ?

2 Replies

Usually kung may effect yung xray naabort na si baby mo. Pero since lumampas naman siya ng 1st trimester hopefully wala ng effect talaga.

5y ago

Thank you po 😊