Discharge

Hello po mga kamommys ? Im so worried po kse minsan nilalabasan ako ng Green Discharge anu po kaya yun nextmonth papo kse balik ko sa OB ko ? Then anu kaya pede manyare sa baby ko pag ganun ang discharge ! ??? Ty po sa makakapansin ☺️

1 Reply

Pacheck up ka na po ulit. Hindi po kasi normal ang green discharge baka may infection ka. Pacheck up ka na para mabigyan ka na ni OB ng gamot. Wag mo na hintayin ang schedule mo. Ako ganun din, every time na may unusual sa mga nararamdaman ko or tulad nyan, napapaaga ang appointment ko kay OB.