Ubo na may plema

Good evening po mga momsh. Gusto ko lang po mag ask kasi po yong baby ko inuubo po sobrang dameng plema then kapag di tumitigil kakaubo parang hinihika sya. Pero napacheck up na po namin to nong nakaraan s family doc sinusunod kopo lahat ng gamot pero parang hindi nakukuha ? ano po kaya ang magandang gamot sa ubi na may plema ? Amboxol po kasi nireseta sa baby ko 1yr old po. Salamat po sa sasagot mga momsh.. godbless ? ingat po tayong lahat.?

2 Replies

Blik mo sis sa pedia bka need nya magantibiotic Pra mwla n yang plema.

4y ago

Sbayan mo n din sis ng ceelin plus. At inom mraming water at fruits. Yan din sbi ng pedia samin. Sna umeffect sa baby mo.

taga san ka moms?? meron pedia jn sa inyo kahit lockdown

4y ago

Marikina po . Family doc yong clinic po nong isang araw don po kami nagpacheck up momsh. Maaga lang po nag sasarado lahat dito may limit din po kong ilan ang pwede pumasok.

Related Articles