Baby's Milk

Good Evening po mga mommies 😊 tanong ko lang po kung anong sign kapag di nagustohan ni ang formula milk? Salamat po sa makakasagot 🤗

2 Replies

Ask your pedia about sa formula milk. Hiyangan talaga and iaassess ka rin. May mga fm kasi na para sa may history of allergy or para sa mga may complications. Si pedia muna ask mo

Sign? Hindi nya iinumin . Sisipaipin man nya iluluwa din or aayawan nya by pag galaw ng muka nya palayo sa bottle