Best Formula Milk?

Hello Mommies , Good Evening 😊 Ano pong best and cheap formula milk for 0-6 months since walang milk na nalabas sa breast ko? #firstbaby

1 Reply

Mommy try mo pa din po magpabreastfeed. Talaga pong onti lang milk sa umpisa sumasabay po supply ng milk sa demand ni baby 😊pero kung need nyo po mag mixed feed, much better po na manggaling sa pedia yung recommendation for the formula milk. Pero sana po ituloy nyo pa din po pag papabreastfeed kay baby 😊