formula milk

Hello po mga mommies. Tanong ko po kung anong magandang formula milk for 6-12 months na baby?

2 Replies

milk ni baby kong 11months nestogen, bonamil and breastmilk nestogen sa umaga. dahil need ko munang gumalaw sa bahay then linis ng katawan para malinis ako pag mag breastfeed sya all the way, then bonamil sa madaling araw para medyo tumigas ung poop nya.

4y ago

Hndi po nasisira tiyan ni baby? 2 brand ng milk nya per day? Ung baby ko po kse nagtae nung nagsbay similac and s26 nya switch sna kme sa s26 6mos n.

S26 Gold. Eto din po formula ni baby, mix feeding sya. So far naman is hindi pa bumababa timbang nya.

5y ago

Your welcome. 😊