Philhealth and SSS

Good evening po mga mommies out there.. Tanong ko lang po about sa philhealth and sss, sa philhealth po magkano po ang payment for voluntarily payer ka? Sa sss naman po if ever po ba na voluntarily payer ka din pwede pa bang magpasa nang MAT 1 kahit malapit ka na manganak? Maraming salamat po sa makakasagot in advance 🥰🥰

1 Reply

Yung philhealth 300pesos na ang voluntary. Sa sss, pwede parin makakuha ng maternity benefits kahit voluntary. Yung MAT1 dapat ipasa mo before ka manganak. Pwede na ata yun ipasa online.