philhealth & sss

Mga mommies paano nyo po nagamit ung philhealth nyo after manganak ipapakita lang ung philh.card? Mga magkano kaya discount Sa sss po need paba hulugan un kahit nag stop sa work? Nakapag file nako ng mat 1.

2 Replies

sa philhealth need ng csform, id at cert of contribution/MDR. sa sss po basta may 3 months hulog kayo before date ng contingency ok na. pero pwede naman ituloy hulog just make sure na nachange na membership mo into voluntary.

2y ago

mommy pwede po ba yung ipakita ko certificate indengency sa brgy namin

philhealth id chaka mdr 10500 lang na less sken sa lying in bali mag bayad pa kmi ng 1k

4y ago

opo sa office lang ng philhealth mkukuha pa update kyo ..