Mix feeding?

Good evening po mga mommies! ☺ May mommies po ba dito na nagmimix feeding ng mga little one nila? Ano po ang fm gamit ninyo? Thanks po..

2 Replies

Why would you mixed feed?

4y ago

yes mommy, i tried power pumping.Lahat ng tips ng binigay sa akin ng mga lovely ebf momshies ginawa ko na..pag pressured at stress ang utak at katawan parang humihina ang flow ng milk talaga eh..kahit anong try ko ng relax..Nahahappy ako pag day off ko kasi unli latch lang xa sa akin ang anak ko..

Nan optipro hw

4y ago

Hindi naman. Yung lasa kasi ng gatas di siya matamis.