Mix feeding mommy

#advicepls hello mommies, meron ba same experience mix feeding, kelan po kayo nag ka mens after pregnancy?

7 Replies

4months sakin mamsh.. napansin ko kumunti ung milk ko yun pala magkakaroon na ko.. kaya mix feeding narn aq now

after 2 months nag ka ron nko sis, una maraming malagkit na puti yung na discharge ko.

Mix feeding here.. Hangang ngayon 2 mos na si baby wala parin mens ko.

sa 1st ko, 10 months na si baby nung bumalik regular period ko

2 months sakin mommy

2 months

4 months