SSS BENEFITS

Good evening po mga mommies, medyo confused lang po kasi ako, magkaiba pa po yung 105 days paid maternity leave sa maternity benefit na maki-claim natin o iisa lang po yun? Tsaka based on expi nyo po, magkano po na-claim nyo? Gusto ko lang din po sanang magkaron ng idea. Thank you po. ?

2 Replies

Iisa lang po ang 105 days paid maternity leave at maternity benefit. :-) I'm currently working and 'yung computation na binigay sa'kin ng HR ko is nasa P77k, medyo malaki dahil may salary differential ako.

Up

Related Articles