philhealth for indigent

Good evening po mga mamsh. Question lang para sa friend ko. Pede ka bang maapprove as indigent if nanganak ka ng legal age ( 18 years old) ? Nag apply daw kase sya sa dswd ng Philhealth then nung nanganak sya, tinawagan sya ulit ng lying in para bayaran ang kulang dahil bawal daw sa 18 years old ang Philhealth nya... Confused lang po. Sana may makatulong.

1 Reply

Panu siya nging indigent. Sakop ba sya ng parents niya o sarili niya ung my Phil health

4y ago

Kasi sis.. Magkakaron kalang ng sarili mo pag 22 kna pataas. So baka d talaga valid kasi 18 plng sya at dapat sakop pa sya ng magulang niya. Kasi ako bingyan naq ng sarili kong Phil health nung 23 naq