Baby growth journey

Good evening po. Hanggang ngayon po nakababy dress pa din si baby 3months na po sya. At yung mga braso nya prang di lumalaki. Naliliitan pa rin po ako sknya. Yung baby na mga kasabayan nya mas matanda pa sya ang bilis mag growth. Nangangamba po ako. parang di po sya lumalaki parang sobrang bagal ng paglaki nya. Di po gaya sa panganay ko.may ganun po ba ?

1 Reply

Ano pong milk ni baby mommy? If breastfeed naman po.. meron po ata talagang di tabain. Importante po di nagkakasakit.