ASKING FOR ADVICE

Good evening po. ? Gusto ko lamang po na humingi ng advice sa inyo dahil sa totoo lang po, hindi pa po ako totally ready sa mga mangyayari po sa akin once na nakapagpaalam na po ako sa school namin about po sa situation ko. Kasi nga po, 19 years old pa lang po ako at alam ko pong mainit ang mga mata ng mga ibang tao sa ganitong tulad ko na maaga pong nabuntis sa ganitong edad ko po. At sa tuwing lumalabas po ako sa bahay namin, nahihiya pa po ako at pilit ko pa pong itinatago yung tiyan ko para hindi lamang po mapansin kahit na 5 months na po itong tiyan ko ngayon. Alam ko naman pong mahirap itong pinasok ko na sitwasyon, at hindi po madali at alam ko din pong mahuhusgahan po ako, at tatanggapin ko naman po ito. Ano po ba ang puwede ko pong gawin para magkaroon na po ako nang lakas ng loob na harapin ang lahat ng mga ibabato po nilang panghuhusga sa akin? Marami salamat po sa maibibigay niyong advice. ?

43 Replies

first and foremost, pray momshie.. nakakagaan ng loob kapag nagdarasal na parang kakwentuhan mo lang si Lord.. sabihin mo sa kanya lahat ng nararamdaman mo at gagaan ang loob mo.. ask for forgiveness and strength.. kausapin mo rin lagi si baby sa tummy mo, nakakagaan din ng loob yan.. sabihin mo na magpalakas sya.. at wag ka pahirapan once kasi na accepted mo na sa sarili mong buntis ka, magiging madali na lahat at wala ka na pakialam sa sasabihin at iisipin ng ibang tao :)

5y ago

Opo, magpepray po ako palagi. :) And accept ko na rin naman po na buntis ako. Natatakot lang po talaga ako sa sasabihin ng ibang tao. Pero dahil po sa mga sinabi niyong lahat sa akin at ni Mama ko, lumakas na po ang loob ko. Maraming salamat po. 😊 God bless! 😇

Related Articles