Normal lang po ba itong discharge?

Normal lang po ba itong ganitong discharge at 24weeks 5/7 4 days na pong ganyan discharge ko.#pleasehelp #pregnancy

Normal lang po ba itong discharge?
6 Replies

Normal basta walang foul na amoy, no pain pag umiihi. Transparent to whitish naman yan. Mas madami pong discharge pag preggy.

normal lang yan Sis, Nagka roon din ako nyan kanina lng 16&1day here! Basta walang amoy

same sis may discharge din ako ganyan

Consult niyo na lang po ob para sure

sa doctor po tinatanong mga ganyan bagay

2y ago

normal lang po yan,sa lalaki po yan na lumalabas sa atin, dapat pag nag making love kayo ng asawa mo,wag niya kamo iputok sa loob para malinis si baby sa paglabas,walang puti puti

ask ur ob po.