rashes

ano pong pwedeng gawin dito. advice naman po. salamat po?

rashes
22 Replies

yung sa baby ko po wala ako nilagay. yung cetaphil baby wash nya yun pa din gnamit ko and wala ako pinahid.. yung BM m po pwede makapag pawala nyan. and baka mahimulmol yung mittens ni baby. if nakukuskos nya sa muka nya yung mittens tapos mahimulmol kahit po anong ipahid nyo babalik at babalik yung rashes.

use your milk gawin mo po every morning at bago matulog.. gawin mo pong facial nya... ilagay mo po sa malinis na cotton balls gentle po ipahid... yan ang gamot nyan hwg mo banlawan... bigla lang po mawawala yan.. 😊

Paarawan mo Lang sis tas punasan mo NG binasang bulak SA warm mineral water 3x a day..😊 normal Lang daw Yan ganyan din c baby ...saka minsan na tutusok Yan NG buhok sensitive pa masyado balat Ni baby esp. SA mukha.... .

That's called milia mommy. Wag nyo po gagalawin o lalagyan ng kahit ano. Maalis din yan eventually :) normal po yan sa newborns, ngkaganyan din si baby ko:)

natural yan sis...lagyan ko gatas mo gamit cotton ball...ganyan din si baby lastblast week pati ulo nya meron..

That normal for newborn. pero advice sa akin ng Pedia ko Cetaphil Cleanser. Effective naman kay baby.

Nagkaganyan din si baby ko kaya nagpalit ako Ng sabon Ng Cethapil . Ngayon on tong onti nawawala

mommy ask ur pedia po. wag po tyo basta maglagay or nagpainom ng kung ano ano sa baby ntin.

Lactasid baby wash po.... Ihalo sa tubig na ipapaligo mo sa kanya.. 😊

hayaan mo lng mommy, araw araw mo lng paliguan c baby normal lng yan

Related Articles