Hindi pa delay

Good evening po, di pa po ako delay sa march 1 pa po dapat ako magkakaroon , pero po may nararamdaman ako kakaiba kaya nag pt ako, yung unang picture na pt yan yung pag tapos ko umihi may sobrang labo na line tapos po lumipas ilang oras sinilip ko medyo luminaw yung line, buntis po kaya ako? Pasagot po salamaaat

Hindi pa delay
10 Replies

saken nga 5days before ng Dalaw ko panay pt nako hahaha puro lahat negative kase akala ko magkakaroon kahit faint line so di nako umasa. fast forward sumasakot puson ko akala ko dadating na hindi pala buong week sobrang dry talaga so nag pt ako and nagpositive pero faint line. drtso nako OB nun hehe wala akong nararamdaman na kahit ano

2y ago

Kailan LMP mo sis?

Parang too early pa po kung March 1 pa dapat ang period nyo. Then basahin po yung pt within allowed time usually 3-5 minutes. Baka po hindi na accurate at evaporation line na lang. Repeat po kayo pag delayed na po.

Same po skin gnyn din pero bukas pa po ang start ng mens ko pero minsan d sya ngeexact s date kpg dumrting ngpt po ako pero faint line p sobrang labo p siguro

try mo nalang magpt every 2 days to see if ung faintline is magiging solid line, claim nyo na wala naman masama ☺ tiwala lang kay lord

dapat after 5 min lng ata po yan dapat tingnan ,kasi mag.iiba po pag mahanginan. pero para xur try nio po ulit after ilang days mag pt

2y ago

Yes po, na experience ko na yun false positive po siya non..

mag pa serum test ka para sure. ang tagal pa ng march 1 ma iistress ka nyan lalo.

try mo nalang mag pt ulit momsh

yes it is 😊

congrats!

Opo