Trying to conceived

1day delay po ako nito nakaraan . Nung Nag pt ako una po sa Letter C una lumabas ung kulay tapos 2minutes po kinutkot ko ung line na nasa C sa sobrang lungkot at inis tapos tinago ko napo sa kabinet ko tapos ngayon 7days delay ako binalikan ko may nakita ako sobrang labo guhit sa T 8days delay napo ako bukas dipa ulit ako nakakapag pt po . Anong pt poba mas ok gamitin po at anong oras. #

Trying to conceived
1 Reply

try nyo nalang po ulit mag pt mommy baka mas luminaw na po ung test then pa check na rin po kayo sa Ob nyo.

4y ago

galing napo ako sa ob kahapon. and sa Wednesday ako papa trans v ung pt ko nasa ob ko then sabi nya positive daw. eh wala naman kasi ako ibang nararamdaman