SSS Voluntary

Hi good evening po. Concern ko lang po sana nag resign na po kasi ako sa work ko netong april 15 lang po. Pumunta nadin po ako sa sss para humingi ng requirements para sa maternity leave. Tapos nagsabi po ako na starting sa april mag vvolunter nalang po ako. Kaso po sa sobrang daming gastos sa laboratories and check-ups baka hindi na po ako makapag volunter. Ask ko lang po sana if okay lang po ba na hindi na ako maghuhulog starting april to september? Due date ko po kasi is september. Meron nadin hulog yung sss ko more than 3 years na po. Thank you po. Sana masagot nyo po tanong ko! Godbless po ?

1 Reply

Meron ka pa rin naman makukuha sa tingin ko kasi ako nga aug nag loa sa work so from sep-jan wala hulog company ko sa sss kasi tag as loa ako, pero may nakuha pa rin po ako ml benefits. Try to confirm sa sss pa rin po