About sss maternity benefits

Good morning po Pa help po Edd ko is january 18,2024 Maghuhulog sana ako sa sss from april 2023 to march 2024(advance payment) Makakuha po bah ako hindi? Hoping masagot nyo po #sssbenefits

3 Replies

For example, Jan 2024 ka manganganak. Yun ang month of contigency mo. So dapat nakapaghulog ka ng 3 beses sa qualifying period mo which is October 2022 - September 2023. Pag nakapaghulog ka sa span na yun, may makukuha ka.

11mo ago

thank you po mam

Pwedi po basta nkapaghulog ka ng at least 3 consecutive months sa qualifying months. Lakihan mo po contribution mo para mas malaki makuha mo.

pls pa help po.