FBS RESULT

good evening po! ask ko lang po sana kung normal lang po kaya yung blood sugar ko? di ko pa po kasi to naffollow up sa ob ko kasi kanina ko lang din po nakuha result. salamat po!

FBS RESULT
7 Replies

Borderline po.. better iwasan po ang sweets.. Inform your OB na rin po agad para mabigyan ka po ng iba pang advice. pag di ka kumain (FBS) normal naman pero pag nagstart ka na kumain sa 1st hr at 2nd hr, unti unti tumataas sugar mo, meaning di po nacocontrol agad ng katawan mo yung sugar sa katawan.. habang maaga pa po macocorrect pa po, discipline lang sa pagkain po. Godbless.

slightly elevated yung sa after 2hrs means nasa borderline na mommy.. as much as possible mag less ka na ng mga sweets and carbs para hindi na mauwi sa GDM..

Nasa borderline ka po mi. Iwas ka na po sa food na matatamis pati na rin rice. More on gulay ka tsaka piling prutas nalang.

nasa borderline k mi, less sugar at carbs po ikaw

Sakto lng nmn ah Nsa borderline ung pangatlo

mahilig kpo b sa mga sweets?

Nataas po ng very light

Related Articles