halak

Good evening po.. ask ko lang po kung ano magandang gawin kpag may halak si baby.. minsan meron, minsan wala.. at ngaun may paminsan minsan ndin syang ubo.. kpah humahalak siya nararamdaman kung may kalargar (vibrate) sa likod nya.. 5days ko na siyang pinainum ng salmutabol na riseta ng pidea niya pero hindi padin natanggal hanggang ngaun.. thank you

1 Reply

Baka gatas Yan momsh. Make sure lng n napapaburp si baby ska side mo muna sis pag binaba mo after Mo ipaburp para if ever lumungad sa side matatapon Hindi siya masasamid.