amoy maasim na pawis

Mga mommy ano po pwedeng sabon or baby wash na nabisa pong pantanggal ng pawis na maasim na amoy para sa 4months baby...kpag po kasi pinapawisan baby q maasim po ang amoy..pahelp nman po...

4 Replies

Hi mommy. I've been in that situtation. Johnsons baby bath lang gamit kong sabon pero madalas ko punasan ang katawan ng baby ko ng warm water lang and soft face towel. Ligo sa umaga, punas ng katawan sa hapon at gabi. Di ko rin nilalagyan ng powder kasi lalo nangangamoy yung leeg nya. Then unti unti nawala yung amoy ni baby 😊

try mo everytime n papaliguan mo cia lagyan moung water ng 1 pc n kalamansi..kc un ginagawa ko s bb ko 3 months cia ngaun at walang amoy c bb

try nyo po ihalo sa water yung milcu..

Try Mo Po Tender Care