amoy pawis

Every other day ko po pinapaliguan si baby, then pg pnagpwisan po siya maasim yung amoy nia specially sa leeg at batok at ulo. After ko po punasan ng cotton na basa my amoy maasim parn po knti. Ano po ba ang tamang gawin para maalis yung asim na amoy?

17 Replies

Try mo po mommy na araw araw paliguan. At gumamit po ng sabon na hiyang si baby. Lactacyd or cetaphil po. Then pag pupunasan mo po sya ng gabi lagyan mo pong alcohol yung water hehe. Ganon po kasi ginagawa ko eh

5y ago

Welcome po

Everyday po pinapaliguan nng mga baby momsh kya nagaamoy pawis po baby mo eh kc every other day mo xa pinapaliguan...at habang pinapaliguan xa eh make sure na sabunan at iwash mong mabuti leeg at kili kili nya..

Natural po siguro yan kasi every other day naman po napapaliguan.. Baka nababasa ng gatas or water sa leeg. Kaya nagiging ganyan amoy. I wipes nalang po after dumede. Or lagyan bib

Try nyo po gawin na daily ang pagpaligo basta wala namang sakit si baby or okay ang panahon, tapos palitan nyo na siguro ung bath soap niya.

Araw araw po ang paligo sa baby kahit newborn hindi po every other day

Araw araw liguan si baby.make sure din na malinis at tuyo yung leeg.

Bath soap din. Baka hindi nia hiyang ung gamit nio po

Ok lang po yan basta laging malinis si baby

Everyday dapat tapos pwdeng twice a day

try mo po magpalit ng bath soap nya