Eve primrose oil

good evening po. 36 weeks na po ako at niresetahan na Ni doc NG Eve primrose oil 3x a day for 7 days. ask ko lng Kung ilang days ba naging effective sa inyo Ang Eve primrose oil. At di ba 38-40 weeks safe na magdeliver NG baby? Hindi ba maaga ako niresetahan?

7 Replies

tama laang momsh. 37 weeks pwede ng manganak. kaya in preparation to 37 weeks, at 36 weeks nagrereseta na ang mga doctor.mag tiwala ka sa ob mo..