Eve primrose oil

good evening po. 36 weeks na po ako at niresetahan na Ni doc NG Eve primrose oil 3x a day for 7 days. ask ko lng Kung ilang days ba naging effective sa inyo Ang Eve primrose oil. At di ba 38-40 weeks safe na magdeliver NG baby? Hindi ba maaga ako niresetahan?

7 Replies

Hndi naging effective ang primrose sakin. Niresetahan ako ni ob ng ganyan nung 1cm na ko kaso tumagal ng 5days no sign of labor . At nung bumalik ako 1cm pa dn. Kaya nagpainduced na ko nun.

4y ago

Try ko yan sis. Thanks. 😊