Naiihi ng di napipigilan.

Good evening mommies! Tanong ko lang kung naranasan nyo ba na maihi ng di namamalayan? Pero pakonti konti lang. 7 months pregnant ako ngayon. At nagpanic ako kanina kasi akala ko panubigan ko na, kaya nagpacheck up pero normal naman daw lahat kay Baby. Maraming salamat mommies!! ☺️

1 Reply

Nakakatakot kasi minsan pero bantayan ko din bka panubigan mo na pala yun kommy... pa ie para masure sis...pero minsan normal lng..