Nutritious food for baby

Good evening mommies! Any suggestions po sa pagkain ni baby he's turning 1 year next month kasi. I started to gave him some fruits like banana, avocado watermelon already, but i was thinking to prepare him new foods pero wala akong idea po. Baka po may maeshare po kayo ??? thank you po.

1 Reply

Mga gulay2 po mixed with lugaw, steamed kalabasa, kamote, brocolli o di kaya boiled egg, pwede din i blender ung mga un mixed with BM