Weight Loss

Good day po! Is it normal na maglose ng weight during 1st trimester? Hindi naman po ako nakakaranas ng morning sickness at di rin pihikan sa pagkain but since I got pregnant ang dali ko nang mabusog kaya light meals nlng. How long does this take? Bumabalik din po ba ang appetite eventually? 2 mos pregnant here. ?

2 Replies

same tayu ng experience mommy. hindi appealing ang food sa akin ngayun. kumakain pa rin light meals lng pero dpt mka 3 meals a day pa rin. Bawi ako sa fresh fruits and juices and veggies po. pa 3 months n rin ako pero di pa halata sa ktwan ko😁

Ako sis ung 1st trimester ako naglose din ako weight pero 1kg lang naman pero pagpasok ng 2nd trimester gradually naman ako ng gain ng weight. Kaya dont worry.